Két sắt ngân hàng GD100
Tên sản phẩm

Két sắt ngân hàng GD100

Model GD100
Trọng lượng 150± 10kg
Kích thước ngoài 10*470*530mm
Kích thước sử dụng 320*350*380mm
Kích thước ngăn kéo ngăn kéo để theo mệnh giá tiền
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá

7,000,000 vnđ

đặc điểm sản phẩm Két sắt ngân hàng GD100
đặc điểm sản phẩm Két sắt ngân hàng GD100
đặc điểm sản phẩm Két sắt ngân hàng GD100
đặc điểm sản phẩm Két sắt ngân hàng GD100
Két sắt ngân hàng GD100 là Sản phẩm két sắt sử dụng cho các doanh nghiệp, ngân hàng lớn tại việt nam của đơn vị Két sắt cao cấp đã được rất nhiều tiểu thương, gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua và đều được đánh giá là két sắt có chất lượng cao.
Kết cấu của cửa két sắt vững chắc với tấm thép cường lực cao cấp đảm bảo an toàn cả trong trường hợp hoả hạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền sức nóng của ngọn lửa

 

 

ket sat

 

Để đảm bảo chất lượng suât xưởng. toàn bộ các sản phẩm Két Sắt ngân hàng đều phải trải qua những đợt kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà máy được giám sát trực tiếp từ các kỹ sư vật lý quốc tế về chống va đập, khả năng chịu lực cũng như khả năng bảo mật chống phá, chống cháy mới được phép xuất xưởng.  Với thế mạnh là sản phẩm mang tính chiến lược của công ty, két sắt cao cấp đã và đang nghiên cứu chết tạo và sản xuất những sản phẩm ngày một tốt hơn cho khách hàng doanh nghiệp ngân hàng, những sản phẩm này thường được nhiều các ngân hàng lựa chọn như, Vietcombank, Viettinbank vv.

ket sat

 

Sản phẩm két sắt ngân hàng GD100 là một trong những sản phẩm két sắt ngân hàng có vị trí chiến lược quan trọng trong những sản phẩm két sắt ngân hàng của công ty.

 

Két sắt ngân hàng GD100 sử dụng hệ thống khóa đổi mã cao cấp với hệ thống mã khóa lên đến trên 1000 loại mã. Đây là điều được các khách hàng ngân hàng của chúng tôi khen ngợi, với hệ thống mã khóa như vậy rất thuận tiện cho nhân viên ngân hàng sử dụng cũng như thuận tiện để bổ nhiệm nhân viên, chất liệu két sắt ngân hàng GD100 cũng là một trong những điều đáng được lưu tâm tới, với những lá thép dầy, bền và đặc biệt là được nhập khẩu nguyên liệu từ nhật, hàn quốc, những nguyên liệu này trong quá trình sản xuất được két sắt GD100 sử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2016 CERTIFICATE NO.: VN 16/00059 được các ngân hàng, tổ chức tín dụng... Lớn trên Thế Giới tin tưởng sử dụng. Hệ thống giám sát chất lượng ISO đã làm cho độ uy tín và chất lượng sản phẩm két sắt ngân hàng GD100 phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của két sắt ngân hàng thế giới. 

 

Đặc tính kết cấu, kỹ thuật: Hệ thống két sắt ngân hàng GD100 được áp dụng công nghệ đóng/mở tự động bằng mã hóa mật khẩu. Có thể đổi mã hóa lên đến hàng nghìn số, tỉ lệ lệch số mở mã hóa két sắt kho quỹ là 0% hoặc 99 dấu vân tay. Chìa khóa được thiết kế chống sao chép và tay cầm ngoại tạo khả năng chống trộm phá ngay từ bề mặt. Thuận tiện cho việc bổ nhiệm cán bộ cấp cao bàn giao kho quỹ đảm bảo an toàn cho mọi hệ thống ngân hàng. Tính bảo mật và độ an toàn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo lưu trữ an toàn tuyệt đối tư trang, tiền mặt, giấy tờ quan trọng.